Chuyên mục được quan tâm nhất

Lấy vợ Sài Gòn [2005]bộ phim “Lấy vợ Sài Gòn” (đã quay được 1/3) do Trương Dũng đạo diễn, Hãng phim Giải Phóng sản xuất, sẽ phải cạnh tranh với hai đối thủ đáng gờm của các hãng tư nhân: “Nữ tướng cướp” (Thiên Ngân) và “Khi đàn ông có bầu” (Phước Sang).


- Với số vốn đầu tư tự bỏ ra khá lớn, điều gì làm anh tự tin sẽ thành công với “Lấy vợ Sài Gòn”?


- Trước đây tôi từng làm phim Cô nữ sinh bướng bỉnh, Cô lái taxi, Sút dzô, Mãi mãi tình hồng… và đều thành công về mặt doanh thu. Sau một thời gian cộng tác làm phim truyền hình, tôi muốn trở lại với khán giả qua phim nhựa.


- Khán giả hôm nay đã khắt khe hơn với phim Việt Nam. Anh nghĩ sao về điều này?


- Tầm thưởng thức của khán giả đã thay đổi nhiều chứ không như trước đây, vì thế đòi hỏi những người làm phim phải chỉn chu hơn. Với tôi, quan trọng nhất là ta bày món ăn gì để đáp ứng nhu cầu của khán giả.


- “Lấy vợ Sài Gòn” thực hiện theo xu hướng nào?


- Trong nhịp sống hiện nay, khán giả đòi hỏi nhịp phim nhanh, mang tính giải trí. Trong Lấy vợ Sài Gòn, tôi sử dụng những pha hành động, nhiều pha nguy hiểm như xe hơi chạy hai bánh, rượt đuổi nhau trên sông… và đan xen những tình huống hài.


- Anh làm thế nào để những pha hành động trong phim gây “ép phê” so với phim nước ngoài?


- Trong điều kiện kinh phí sản xuất phim có hạn, những cảnh này sẽ không thể đạt như phim nước ngoài nhưng ít ra chúng cũng sẽ có ấn tượng nhất định. Trong Lấy vợ Sài Gòn, những pha nguy hiểm chỉ là đất để cho diễn viên diễn chứ không phải để phô trương.


- Phim có những gương mặt nào ăn khách?


- Đa phần là diễn viên hài, gương mặt quen thuộc ăn khách như diễn viên Thúy Nga, Xuân Bắc, Minh Vượng, Thanh Nam, Tiết Cương, Hà Linh… và ca sĩ Hiền Thục cùng sự cộng tác của nhóm cascadeur Thế Thịnh.


- “Lấy vợ Sài Gòn” phải cạnh tranh với nhiều phim khác trong đợt ra mắt. Anh lo lắng gì?


- Lấy vợ Sài Gòn có đề tài muôn thuở: tình yêu đôi lứa. Tôi muốn làm mới nó qua cách nhìn hiện đại và tôi hy vọng rằng sẽ có người đồng cảm với suy nghĩ của tôi. Cạnh tranh ư? Đó là điều đáng mừng khi phim Việt Nam được sản xuất ra nhiều, và chính khán giả sẽ là người lựa chọn.
Total size: 700MB
http://www.mediafire.com/?wdj3iuy6gle
http://www.mediafire.com/?l5n1lzxqqzl
http://www.mediafire.com/?tsh4wpetshc
http://www.mediafire.com/?akhbmhmj3du
http://www.mediafire.com/?1wyctlwpnno
http://www.mediafire.com/?wmqkwjwdzub
http://www.mediafire.com/?sthxohid2wt
http://www.mediafire.com/?jbf3myzpmmh
http://www.mediafire.com/?gkybdyjlk1h
pass( nếu có):jtek

0 comments:

Post a Comment