Chuyên mục được quan tâm nhất

[MF] Bi, Đừng Sợ (2010) DVDRip Filter x264 [400MB] "Niềm Tự Hào CủaĐiện Ảnh Việt"

"Bi, đừng sợ" lại đem về cho điện ảnh Việt những giải thưởng quốc tế cực kỳ ấn tượng. Vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác như: My Joy (Nga), The Tree (Pháp - Australia) hay If I Want To Whistle, I Whistle (Rumani), "Bi, đừng sợ" chiến thắng được xem như bất ngờ lớn bởi những tác phẩm tranh giải đều từng đoạt nhiều giải thưởng tại các LHP quốc tế lớn trên thế giới.Bi, đừng sợ! là câu chuyện về các thành viên trong một gia đình trung lưu ở Hà Nội với nhiều băn khoăn, nhiều niềm mong ước, khát vọng và cả những ẩn ức sâu kín muốn che giấu. Câu chuyện thực sự bắt đầu khi ông nội Bi trở về nhà sống cùng gia đình sau nhiều năm xa cách. Những nỗi niềm, những khoảng trời riêng của các thành viên trong gia đình cũng dần dần được hé lộ, đan xen nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những xúc cảm tê buốt như chính viên đá lạnh hiện hữu từ đầu đến cuối phim.

Ẵm rất nhiều vàng tại các LHP quốc tế, nhưng phải đến giữa tháng 3 này Bi, đừng sợ! mới chính thức ra mắt khán giả Việt.

Giành được 5 giải thưởng trong các liên hoan phim quốc tế danh tiếng như Vancouver, Cannes, Stockholm Thụy Điển…trong đó có giải thưởng phim đầu tay xuất sắc nhất, kịch bản xuất sắc nhất, Bi, đừng sợ! đã có cuộc chinh phục khán giả quốc tế ngoạn mục trước khi ra mắt khán giả Việt Nam ngày 18-03 tại Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Hà Nội.

Đạo diễn Trần Anh Hùng chia sẻ sau buổi công chiếu Bi, đừng sợ: "Phim rất hay, có ngôn ngữ riêng và trọng lượng của đời sống trong đó".
pass nếu có: nvtuanpro@vn-zoom.com

0 comments:

Post a Comment