Chuyên mục được quan tâm nhất

[ Phim hot 2011] Phim Giao lộ định mệnh -- Phim kinh dị của Việt Nam

[ Phim hot 2011] Phim Giao lộ định mệnh

Trong mùa hè này, các bạn sẽ “được” run cầm cập với một bộ phim kinh dị / tâm lý cực kỳ ghê gớm đó nhé. Bộ phim kinh dị Việt này vừa tung thêm 1 trailer cực “lạ” đó.


Vào dịp ngày lễ 30/4 – 1/4 vừa qua, khán giả cả nước đã được thưởng thức một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn mang tên Để Mai Tính và bộ phim đó đã chứng tỏ rằng phim Việt vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả, cho dù nó không ra rạp vào mùa Tết. Sắp tới, trong mùa hè 2010 này, một bộ phim kinh dị nặng về yếu tố kinh dị / tâm lý sẽ được ra mắt. Bộ phim mang tên Giao Lộ Định Mệnh (tên tiếng Anh là Inferno) và phim vừa tung ra trailer chính thức đầu tiên của mình, hé lộ một câu chuyện rất thú vị.


Giao Lộ Định Mệnh xoay quanh một câu chuyện hồi hộp, ly kỳ về quy luật nhân – quả trong cuộc sống. Nhân vật chính trong phim là Mạnh (Trần Bảo Sơn) bị bỏng nặng và đang trong tình trạng hôn mê sau một vụ tai nạn. Sau khi tỉnh giấc trong bệnh viện, Mạnh hoàn toàn không có một chút ký ức gì về mọi thứ, kể cả người vợ xinh đẹp tên Trang (Vũ Thu Phương) của mình. Nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi có một người phụ nữ bí ẩn (Tăng Bảo Quyên) luôn tìm mọi cách để theo dõi nhất cử nhất động của anh. Dần dần, Mạnh càng nắm bắt được nhiều điều về cuộc sống xung quanh, đồng thời anh cũng khám phá ra những điều bí ẩn trong quá khứ của chính mình. Và đằng sau bức màn bí mật ấy là một sự thật khủng khiếp…

Trong Giao Lộ Định Mệnh, nam diễn viên Trần Bảo Sơn của Huyền Thoại Bất Tử sẽ vào vai Mạnh – nhân vật chính trong phim, siêu mẫu Vũ Thu Phương sẽ đảm nhận vai Trang – người vợ của Mạnh. Bên cạnh đó còn đó sự tham gia của Bình Minh, Hứa Vỹ Văn, Diễm My, Đại Nghĩa và đặc biệt là nữ diễn viên trẻ Tăng Bảo Quyên – người đã từng hợp tác với đạo diễn Victor Vũ trong bộ phim tình cảm ăn khách Chuyện Tình Xa Xứ.
link download: updating...

0 comments:

Post a Comment