Chuyên mục được quan tâm nhất

[MF] Mái ấm gia đình Việt Nam (2011)

[MF] Mái ấm gia đình Việt Nam (2011)
Phim tài liệu cực hay về gia đình
GeneralComplete name : To am gia dinh ngay nay.avi
Format : AVI
Format/Info : Audio Video Interleave
File size : 445 MiB
Duration : 1h 40mn
Overall bit rate : 618 Kbps
Writing library : MPlayerVideoID : 0
Format : MPEG-4 Visual
Format profile : Advanced Simple@L5
Format settings, BVOP : Yes
Format settings, QPel : No
Format settings, GMC : No warppoints
Format settings, Matrix : Default (H.263)
Codec ID : XVID
Codec ID/Hint : XviD
Duration : 1h 40mn
Bit rate : 548 Kbps
Width : 352 pixels
Height : 240 pixels
Display aspect ratio : 3:2
Frame rate : 29.970 fps
Standard : NTSC
Color space : YUV
Chroma subsampling : 4:2:0
Bit depth : 8 bits
Scan type : Progressive
Bits/(Pixel*Frame) : 0.216
Stream size : 394 MiB (89%)
Writing library : XviD 1.1.2 (UTC 2006-11-01)Audio

ID : 1
Format : MPEG Audio
Format version : Version 1
Format profile : Layer 3
Mode : Joint stereo
Codec ID : 55
Codec ID/Hint : MP3
Duration : 1h 40mn
Bit rate mode : Constant
Bit rate : 64.0 Kbps
Channel(s) : 2 channels
Sampling rate : 48.0 KHz
Video delay : 33ms
Stream size : 46.0 MiB (10%)
Alignment : Split accross interleaves
Interleave, duration : 500 ms (14.98 video frames)
Interleave, preload duration : 500 ms
ĐÔI ĐIỀU VỀ DVD
Đất nước Việt Nam đang ngày một đi lên, phát triển từng ngày, từng giờ. Tuy nhiên bên cạnh đó là những sự mục nát, đổ vỡ âm thầm mà ta không hay biết. Một bộ phận nhỏ giới trẻ VN, nhưng có lẽ tương lai sẽ lan rộng ra hơn, đang vấp phải hội chứngAntisocial personality disorder (Rối loạn nhân cách chống xã hội).Rồi tâm lý ham thích tính dục đáng lý ra phải được đạo đức kiềm chế, quản lý, được pháp luật gò bó, canh chừng thì trong xã hội tự do ngày nay, nơi Internet với ngập tràn những trang web đen, vô số những diễn đàn trang web nói rằng là "...dành cho teen" nhưng lại treo đầy quảng cáo phản cảm. Và muôn ngàn tội lỗi đã xuất hiện, rẫy đầy trên mặt báo Công An Nhân Dân, Pháp Luật...Tuy nhiên nói cho đến gốc, một phần là do gia đình VN ngày nay quá yếu đuối, đã không còn là một pháo đài phòng chống tội phạm, đã không còn là một tế bào khỏe mạnh để xã hội phát triển. Duy rất mong rằng với DVD này, người Việt Nam ta sẽ ngồi lại với nhau và nhận thức thật rõ về gia đình, ý nghĩa của một mái ấm bình yên để những đứa trẻ thơ được sống, được yêu thương và thành những con người có ích...Thông điệp về gia đình này đã được một tác phẩm điện ảnh nổi tiếng VƯỢT NGỤC gào lên, nhưng dường như không nhiều người nhận thức được... Đáng tiếc!
GIỚI THIỆU DVD
Đầu tiên, cố nhạc sĩ Bảo Phúc sẽ gửi đến mọi người ca khúc NHỚ VỀ CHA do anh sáng tác và trình bày. Những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng...có lẽ, sẽ làm bạn khóc khi nhớ về người cha yêu dấu.Tiếp theo là phần chính của DVD, buổi nói chuyện với chủ đề TỔ ẤM GIA ĐÌNH NGÀY NAY của Thượng Tọa Giảng sư Nhạc sĩ Thích Chân Quang tại một nhà hát lớn, cổ kính ở Hà Nội trong ngày Gia đình Việt Nam. Bằng những lập luận, lý lẽ, câu chuyện rất gần gũi nơi cuộc sống, Thầy Chân Quang đã khơi gợi nơi tâm hồn của thính giả những cảm xúc, nghĩa tình, đạo lý từ mái nhà đơn sơ nhỏ bé.Cung cấp những kiến thức độc đáo thú vị, những góc nhìn tinh tế sâu sắc, Thầy đã làm người nghe phải tặc lưỡi, bùi ngùi khi nghĩ về bản thân và vẻ ưu tư lo lắng ngập tràn nơi cửa sổ tâm hồn khi ngẫm về tương lai của những mái ấm gia đình Việt Nam về sau.Ngoài ra, Thầy còn mang một thông điệp lớn, đẹp về nền văn hóa Á Đông mà Việt Nam được xem là "thành trì cuối cùng". Duy mong bạn hãy xem và suy nghĩ, một lời khó nói hết.Và kết thúc DVD sẽ là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ tài hoa Nguyễn Văn Chung, với giọng hát ấm áp, ngọt ngào, mênh mang của ca sĩ trẻ An Nhiên. Duy đã khóc khi nghe bài hát này, nhạc sĩ Văn Chung đã viết nhiều bài hát về tình yêu nam nữ, rất nhiều bài là top hit. Nhưng với Duy, và với âm nhạc, thì giá trị NHẬT KÝ CỦA MẸ hơn tất cả những ca khúc top hit đó cộng lại, một tuyệt tác...

BẢN XEM TRÊN DI ĐỘNG
click here to download
__________________________________________________ ____________

BẢN MP3 NGHE TRÊN MÁY TÍNH HOẶC ĐIỆN THOẠI
(Khuyến cáo: Nghe trên điện thoại thì bạn nên tải file có phần đầu là [16kps], được nén rất nhẹ để có gì bạn có thể bluetooth đi khắp nơi ^^! Còn xem trên PC thì dùng bản còn lại.)

click here to download
__________________________________________________ ____________

BẢN DVDRIP XEM TRÊN MÁY TÍNH - CHẤT LƯỢNG CAO
click here to download
__________________________________________________ ____________

FILE ISO ĐỂ CHÉP RA DVD XEM TRÊN ĐẦU MÁY DÂN DỤNG
(Dành cho những ai nặng lòng với tổ quốc Việt Nam, muốn đem DVD này đến với người thân bạn bè để dựng lại hình ảnh mỗi gia đình là một mái ấm yêu thương, là pháo đài phòng chống tội ác...)


click here to download
_________________________________________________ ____________

0 comments:

Post a Comment