Chuyên mục được quan tâm nhất

Popcap game & hướng dẫn Crack( bẻ khóa)

Để có game thì tất nhiên bạn phải download về rồi. Link của bạn đây : http://www.popcap.com/allgames.php
Vào chọn một game rồi cứ thế down về thui.
Ý chà. Còn vấn đề bản quyền thì sao nhỉ. Thui thì tiền mua bản quyền để mấy ông nhà giàu ổng bỏ. Còn anh em mình nhà nghèo thì crack thôi. Nhưng down crack trôi nổi trên mạng thì nguy cơ dính virus là khá cao. Anh nào pro crack xong game lại tiện tay tống thêm vài em Trojan thì cũng phiền. Vậy thì cách tốt nhất là tự ta crack cho nó lành. Cách crack à ? Rất đơn giản. Ngó xuống dưới nhá.


Ở đây tớ lấy game Plant vs Zombie làm ví dụ và hướng dẫn thực hiện crack trên Win 7. Trên Win XP sẽ cập nhật sau.(Các game khác cách làm tương tự - Chú ý : Chỉ game của Popcap mới làm theo cách này được)
Download game về.Cài đặt xong. Nó hiện lên cái bảng bắt đăng ký khó chịu như thế này :


Các bạn cứ click vào Play Trial Game như thường. Sau khi vào game rùi. Các bạn ấn tổ hợp phím Alt + Tab để ra màn hình Desktop.
Ấn tiếp tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del để mở TaskManager. Chuyển sang Tab Process bạn sẽ thấy có cái này :Click chuột phải vào nó và chọn Open File LocationMột Folder sẽ hiện ra. Bạn sẽ thấy như thế này :Nếu chưa thấy bạn hãy vào Control Panel -> Folder Options. Sang tab View chọn như hình. Sau đó ấn OK:Sau khi đã thấy file rồi. Bạn copy file đó vứt ra Desktop. Click chuột phải vào nó chọn như hình. Sau đó ấn OK:Click chuột phải vào Shortcut của Plant vs Zombie ngoài màn hình. Chọn Open File Location như hình. Một folder sẽ mở ra:Vào game sau đó thoát ra (Thoát hẳn ý nhé Exit ấy)
Lúc này bạn đổi tên file popcapgame1.exe vừa copy ra ngoài màn hình thành PlantsVsZombies.exe. Sau đó copy file này đè lên file có sẵn trong Folder vừa mở ra bên trên.Công việc tiếp theo là chơi game thui 
Hầu như các game khác của Popcap đều có thể làm theo cách này. Về cơ bản thì cách thực hiện trên WinXP cũng không khác là mấy. Các bạn có thể tự mày mò. Nhưng nếu mò mãi không ra thì post bài lên đây tớ sẽ hướng dẫn cách làm trên XP luôn.
Vậy nhé. Chúc các bạn một ngày vui vẻ

2 comments:

Kim Tùng said...

copy quăng ra deskop ko dc bạn ơi

manh nguyenduy said...

mình vào đc folder options, cho file vào desktop rồi sao k suất hiện cái bảng tiếp theo như của bạn nhỉ

Post a Comment