Chuyên mục được quan tâm nhất

Các món ăn Trung Hoa ngon

Ebook này giới thiệu tới các bạn các món ăn Trung Hoa rất ngon, bổ dưỡng và dễ làm.
Các bạn có thể download ebook (pdf) tổng hợp hướng dẫn  ở cuối bài này.


Sau đây là phần hướng dẫn cụ thể 1 món ăn. 


Súp hoành thánh hải sản
Nguyên liệu
- 10 con tôm sú lớn, lột vỏ, chẻ lưng lấy chỉ
- 200g mực tươi, rửa sạch với muối, cắt hạt lựu
- 200g còi sò điệp
- 200g thịt heo xay
- 150g hòanh thánh
- 1 lít nước dùng
- 0,5 g nấm mèo, ngâm nở, cắt chân
- 1 ít hành lá, ngò rí, 1 ít bột năng
- Gia vị: đường, tiêu, hành tây, dầu mè, Hạt Nêm từ Thịt Thăn & Xương
Ống
- Khi nấu nước dùng, hớt bọt thường xuyên cho nước dùng súp được
trong.
- Cho thêm ít dầu mè vào thố súp nóng để làm tăng hương vị món ăn.

Thực hiện

- Bọc hoành thánh: trộn thịt heo xay với chút tiêu, ½ muỗng đường, đầu
hành xắt nhỏ, nấm mèo băm nhỏ và không thể thiếu 1,5 muỗng Hạt Nêm
từ Thịt Thăn & Xương Ống. Sau đó, quết từng ít thịt lên lá hoành thánh
và bọc lại.
- Luộc hoành thánh: Nấu nước sôi, cho hoành thánh vào luộc chín, vớt ra
cho vào tô nước lạnh.
- Hoàn tất nồi súp: đun sôi nồi nước dùng, nêm với ½ muỗng đường và 2
muỗng Hạt Nêm từ Thịt Thăn & Xương Ống vào cho vừa ăn.
Quậy chút nước bột năng vào cho nước súp hơi sánh lại. Tiếp tục cho
tôm, mực, còi điệp, hoành thánh vào đun sôi trên lửa nhỏ khoảng 7 phút.
- Bày món ăn: Múc ra thố, rắc tiêu, ngò. Cho thêm ít dầu mè vào súp
nóng để làm tăng hương vị món ăn.

DOWNLOAD EBOOK


Định dạng ebook : pdf
size: 0,5MB
Link download: http://www.mediafire.com/?swk25mc68l6ayso

0 comments:

Post a Comment